Banner

Chứng nhận Organic

    Chào mừng đến với trang web của chúng tôi, một nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với quan tâm đặc biệt đến môi trường và sức khỏe của khách hàng.

Chúng tôi tự hào được chứng nhận USDA Organic và EU Organic cho những sản phẩm cà phê của chúng tôi. Chứng nhận này chứng minh rằng chúng tôi đã tuân thủ những tiêu chuẩn rõ ràng về sản xuất và xuất bản của USDA về sản phẩm hữu cơ.

Chúng tôi tin rằng các sản phẩm hữu cơ tốt hơn cho môi trường và sức khỏe của chúng ta, vì vậy chúng tôi không sử dụng bất kỳ loạ thuốc có thành phần hóa học nào trong quá trình canh tác và sản sản xuất.

Hãy trải nghiệm sản phẩm hữu cơ của chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy rằng sự chú trọng của chúng tôi đối với môi trường và sức khỏe.

Godere Coffee Roasters

Godere Coffee Roasters chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê có nguồn gốc hữu cơ an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn ORGANIC, VIETGAP. Chuyên cung cấp các loại cà phê: Nhân xanh, đã rang, xay theo các tiêu chuẩn (Thường, UTZ, 4C, VietGap, Organic) Hotline: (+84) 261 367 8888 Tel : (+84) 849 633 666

SẢN XUẤT THEO QUY TRÌNH KHÉP KÍN

Chúng tôi sản xuất sản phẩm theo quy trình khép kín, kiểm soát chất lượng từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm.

Chế biến nguyên liệu

Chế biến nguyên liệu

Nguyên liệu được chế biến ướt và chế biên khô, cho ra từng loại sản phẩm đạt chất lượng và vị ngon đặc trưng

Rang  cà  phê

Rang cà phê

Cà phê Godere được rang bởi nghệ nhân rang có nhiều kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất ra những hạt cà phê sau khi rang thơm ngon và đạt chất lượng tốt nhất.

Canh tác - thu hoạch

Canh tác - thu hoạch

GODERE sản xuất thep quy trình khép kín "From Fam to Cup". Chúng tôi chăm sóc cây cà phê theo hướng Organic với 3 không: Không phân bón hoá học, thông thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ. Chúng tôi lựa ra 100% quả chínn, được rửa...

Xay - phối trộn

Xay - phối trộn

Cà phê sau khi rang xay sẽ được các chuyên gia tiến hành phối trộn giữa Arabica và Robusta theo tỉ lệ nhất định để cho ra sản phẩm cà phê thơm ngon.

Con người godere

Con người godere

Godere Coffee Roasters chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê có nguồn gốc hữu cơ an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn VIETGAP và được chứng nhận ORGANIC của Mỹ và Châu Âu. Cà phê nguyên chất rang xay tại chỗ đến từ cao nguyên Đắk Nông

Godere Coffee Roasters với những con người năng động, sáng tạo luôn hết mình trong công việc và cuộc sống.

Chúng tôi với niềm đam mê trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với nguồn nguyên liệu nông sản Việt Nam.

Chúng  tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi và cải tiến từng ngày để cho ra những sản phẩm tốt nhất và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Trách nhiệm cộng đồng

Công ty Cổ Phần Godere đã phối hợp với chính quyền xã Đắk Nia thị xã Gia Nghĩa tổ chức trao những món quà ý nghĩa đến với bà con nghèo tại thôn Bonsrêu xã Đắk Nia. Đây là thôn nằm trong vùng sâu của thị xã Gia Nghĩa, ở đây thời tiết khắc nghiệt, đường xá đi lại khó khăn, hơn 90% dân số là đồng bào người Mơ Nông sinh sống rải rác trên các cao nguyên, đời sống thiếu thốn chỉ trông chờ vào diện tích đất canh tác ít ỏi nên có đến hơn 70% hộ gia đình thuộc diện đói nghèo.