Về chúng tôi

Giới thiệu

Godere Coffee Roasters chuyên sản xuất và chế biến cà phê chất lượng cao đến từ Đắk Nông. Với lợi thế là nguồn nguyên liệu sẵn có, công nghệ chế biến hiện đại vậy nên chúng tôi chủ động trong việc kiểm soát chất lượng chặt chẽ.

Trang trại cà phê Godere Coffee Roasters nằm trên vùng đất có độ cao 800m, mang đến hương vị cà phê Robusta nồng nàn, quyến rũ. Cà phê được canh tác, trồng trọt theo quy trình bền vững, đạt tiêu chuẩn.

Cà phê sau khi thu hoạch và chế biến sẽ được rang mộc hoàn toàn, không tẩm bất cứ hương liệu hóa chất nào để giữ cho hương vị thuần khiết nhất của hạt cà phê.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới. Tạo ra một quy trình khép kin, từ nguồn cung ứng cho đến sản phẩm đưa tới khách hàng. Lấy khách hàng làm trọng tâm để tạo ra những sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất.

SỨ MỆNH

Đem lại giá trị đích thực đến khách hàng, xây dựng thương hiệu đẳng cấp quốc tế, lấy người tiêu dùng làm tâm điểm, gây dựng thành công cùng đối tác và vì lợi ích của cộng đồng uống cà phê.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tăng giá trị đầu ra cho người nông dân, tạo mối liên kết chặt chẽ từ Chính Quyền – Nông Dân – Sản Xuất và Tiêu Thụ. Tiên phong trong việc đưa hình ảnh cà phê và nông sản Việt Nam ra bên ngoài thế giới

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Chúng tôi sản xuất sản phẩm theo quy trình khép kín, kiểm soát chất lượng từ khâu nguyên liệu cho đến thành phẩm.

CANH TÁC - THU HOẠCH

Cây cà phê được chăm sóc đặc biệt theo quy trình bền vững và khoa học. Những quả cà phê chín và chất lượng được thu hoạch và chế biến theo quy trình chuẩn của SCA và SCAA.

CHẾ BIẾN NGUYÊN LIỆU

Nguyên liệu được chế biến theo các phương pháp khoa học chuẩn FINE ROBUSTA và SPECIALTY ARABICA để cho ra sản phẩm đạt chất lượng.

RANG

Những chuyên gia của Godere, bằng kinh nghiệm kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất ra những hạt cà phê sau khi rang thơm ngon nhất.

XAY - PHỐI TRỘN

Cà phê sau khi rang xay sẽ được các chuyên gia tiến hành phối trộn giữa Arabica và Robusta theo tỉ lệ nhất định để cho ra sản phẩm cà phê thơm ngon.

TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG

Chúng tôi luôn tích cực tham gia những hoạt động thiết thực hướng đến mục tiêu Trách Nhiệm Cộng đồng của Doanh Nghiệp. Vẫn còn nhiều việc phải thực hiện nhưng chúng tôi quyết tâm tiến bước mạnh mẽ trên hành trình thực hiện những Trách Nhiệm của công ty chúng tôi đối với Cộng đồng.