Banner

Hoạt động với cộng đồng.

Truyền thống tương thân tương ái và lòng biết ơn vốn có từ bao đời nay vẫn được Công ty Cổ Phần Godere gìn giữ và phát triển mỗi năm. Bằng sự nhiệt huyết và trách nhiệm xã hội, chúng tôi không chỉ xây dựng một doanh nghiệp thành công mà còn hướng tới việc làm từ thiện, lan tỏa những giá trị nhân văn và đóng góp tích cực vào cộng đồng.

Vào ngày 15/01/2024, Công ty Cổ phần GODERE và Công ty Cổ phần đầu tư dịch vụ chế biến nông sản Việt Petrol đã phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Nông, chính quyền xã Đắk Nia thành phố Gia Nghĩa tổ chức trao những món quà ý nghĩa đến với bà con nghèo tại thôn Bon Srê Ú xã Đắk Nia. Đây là thôn nằm trong vùng sâu của thành phố Gia Nghĩa, ở đây thời tiết khắc nghiệt, đường xá đi lại khó khăn, hơn 90% dân số là đồng bào người Mơ Nông sinh sống rải rác trên các cao nguyên, đời sống thiếu thốn chỉ trông chờ vào diện tích đất canh tác ít ỏi nên có đến hơn 70% hộ gia đình thuộc diện đói nghèo.

Bà con tập trung tại  nhà văn hóa thôn để tham dự chương trình

Những món quà ý nghĩa được công ty chuẩn bị

 

Chính quyền địa phương phát biểu

 

Đại diện lãnh đạo 2 công ty trao quà tận tay cho bà con Bon Srê Ú

 

Đại diện chính quyền địa phương trao quà cho bà con

 

Đại diện Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Nông trao tặng quà cho bà con Bon Srê Ú

 

Bà con chụp hình lưu niệm cùng ban giám đốc 2 công ty

 

Chúng tôi hiểu rằng, những giọt mưa nhỏ có thể biến thành dòng sông lớn, và từng hành động nhỏ bé của chúng ta có thể thay đổi cuộc sống của nhiều người. Và với lòng nhiệt thành, chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại sự ấm áp, niềm vui và hy vọng cho những người cần được quan tâm, từng bước chân nhỏ của chúng tôi sẽ góp phần làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn

.